SHOPHOUSE NAM CƯỜNG

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

SHOPHOUSE là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Đây là một dạng nhà ở kiểu mới đang nở rộ và phát triển trên thị trường Bất động sản. Tại Việt Nam, mô hình Shophouse mới chỉ nở rộ trong thời gian gần đây. Hiện tại, các đô thị hiện đại đều có mô hình này. Điển hình như các đô thị của Vingroup; Nam Cường,…

SHOPHOUSE NAM CƯỜNG

Shophouse Nam Cường là các căn nhà ở kết hợp kinh doanh tọa lạc tại một số khu đô thị của tập đoàn Nam Cường. Điển hình là khu đô thị mới Dương Nội.

Với tầm nhìn dài hạn, Shophouse Nam Cường tại Dương Nội ra đời nhằm mục tiêu đón đầu một đại đô thị đang khát tiện ích. Khu đô thị Dương Nội được đầu tư với hơn 2000 căn Biệt thự và 15.000 căn hộ chung cư cao cấp. Đây là một đô thị tiềm năng đối với các ngành hàng bán lẻ và dịch vụ. Tuy nhiên, nhìn chung toàn khu đô thị hiện tại có rất ít cửa hàng dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho sinh hoạt.

SHOPHOUSE DƯƠNG NỘI

SHOPHOUSE Dương Nội là những căn shophouse của tập đoàn Nam Cường tại KĐT Dương Nội. Tiềm năng quá lớn của khu đô thị Dương Nội đang thu hút sự chú ý đặc biệt của không chỉ những nhà đầu tư Bất động sản. Đặc biệt, với lượng cửa hàng, dịch vụ còn khá ít. Đã khiến cho Shophouse Dương Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Hotline 0901986888

  0901986888