• SHOPHOUSE NAM CƯỜNG DƯƠNG NỘI

    MẶT BẰNG KINH DOANH SHOPHOUSE ANLAND NAM CƯỜNG DƯƠNG NỘI

    Mặt bằng kinh doanh Shophouse Anland Nam Cường tại Dương Nội là các căn thuộc tầng 1 và 2 chung cư Anland Nam Cường tại Dương Nội. Đây là phương án kinh doanh tiềm năng chứa đựng nhiều lợi nhuận khi AEON Mall Hà Đông đi vào hoạt động và trung tâm mới Hà Nội dịch chuyển về hướng Tây.

SHOPHOUSE NAM CƯỜNG

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

SHOPHOUSE là mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh. Đây là một dạng nhà ở kiểu mới đang nở rộ và phát triển trên thị trường Bất động sản. Tại Việt Nam, mô hình Shophouse mới chỉ nở rộ trong thời gian gần đây. Hiện tại, các đô thị hiện đại đều có mô hình này. Điển hình như các đô thị của Vingroup; Nam Cường,…

MẶT BẰNG KINH DOANH ANLAND

Shophouse Anland hay còn gọi là Mặt bằng kinh doanh Anland. Là các căn shophouse tọa lạc trong các dự án chung cư Anland của tập đoàn Nam Cường. Được kỳ vọng mang lại nhiều lợi nhuận. Shophouse Anland đang thu hút nhiều sự quan tâm của thị trường Bất động sản.

Mặt bằng kinh doanh Shophouse Anland Nam Cường Dương Nội là cơ hội đầu tư có hiệu quả cao.

Mặt bằng kinh doanh Shophouse Anland Nam Cường Dương Nội là cơ hội đầu tư có hiệu quả cao.

SHOPHOUSE NAM CƯỜNG

Shophouse Nam Cường là các căn nhà ở kết hợp kinh doanh tọa lạc tại một số khu đô thị của tập đoàn Nam Cường. Điển hình là khu đô thị mới Dương Nội.

Với tầm nhìn dài hạn, Shophouse Nam Cường tại Dương Nội ra đời nhằm mục tiêu đón đầu một đại đô thị đang khát tiện ích. Khu đô thị Dương Nội được đầu tư với hơn 2000 căn Biệt thự và 15.000 căn hộ chung cư cao cấp. Đây là một đô thị tiềm năng đối với các ngành hàng bán lẻ và dịch vụ. Tuy nhiên, nhìn chung toàn khu đô thị hiện tại có rất ít cửa hàng dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết yếu cho sinh hoạt.

SHOPHOUSE DƯƠNG NỘI

SHOPHOUSE Dương Nội là những căn shophouse của tập đoàn Nam Cường tại KĐT Dương Nội. Tiềm năng quá lớn của khu đô thị Dương Nội đang thu hút sự chú ý đặc biệt của không chỉ những nhà đầu tư Bất động sản. Đặc biệt, với lượng cửa hàng, dịch vụ còn khá ít. Đã khiến cho Shophouse Dương Nội nhận được sự quan tâm đặc biệt.

LIÊN HỆ BAN KINH DOANH NAM CƯỜNG:

0916.199.656

Hotline 0916199656

  0916.199.656