Vị trí biệt thự An Quý Villa Dương Nội

Biệt thự An Quý Villa Dương Nội sở hữu vị trí đắc địa đắt giá bậc nhất khu vực

Biệt thự An Quý Villa tại khu đô thị Dương Nội sắp được tập đoàn Nam Cường mở bán đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư và người mua nhà. Tổng số lượng các căn biệt thự An Quý Villa chỉ 397 căn. Đợt mở bán đầu tiên dự kiến tổ chức vào đầu tháng 12/2021. Trong số các yếu tố tạo nên sức hút của dự án, yếu tố Vị trí là một trong số các yếu tố quan trọng. Vậy vị trí Biệt thự An Quý có gì đặc sắc?

An Quý Villa sở hữu vị trí giao thoa giữa quá khứ và hiện tại

Nhìn từ khu vực nội thành ra phía Tây, nơi đây có sự giao thoa giữa những đô thị cũ và mới. Những đô thị cũ đã được triển khai xây dựng hơn 10 năm về trước nằm bên cạnh những đô thị mới, hiện đại với kiến trúc và thiết kế mới sang trọng và cuốn hút. Nơi giao thoa của quá khứ và tương lai. Một bên là những dự án đã được hình thành với những mảng tường cũ và nhiều thăng trầm. Một bên là những dự án mới đang mọc lên ngày một nhiều. Những ngôi nhà, hàng cây san sát giống nhau, đô thị hướng tới không gian sống xanh và sạch sẽ.

Nằm tại vị trí này, An Quý Villa vừa sở hữu một đô thị đông đúc nhộn nhịp, vừa thừa hưởng đầy đủ tiện ích sẵn có. Bên cạnh đó, là những đô thị mới với quy hoạch hiện đại và thoáng mát. Không phải trải nghiệm một đô thị đông đúc đến chật chội. Và cũng không phải sống trong một đô thị mới vắng bóng người. Điều kiện lý tưởng để ở hoặc đầu tư.

You may also like

Leave a comment

Hotline 0916199656

  0916.199.656