An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị dương nội là dự án biệt thự có quy mô lớn của tập đoàn Nam Cường. Từ sau khi mở bán, An Vượng Villa luôn nhận được sự quan tâm từ thị trường. Có rất nhiều lý do, trong đó vị trí dự án là một điểm rất quan trọng.

Biệt thự An Vượng đươc đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường. Là một tập đoàn uy tín trên thị trường, Nam Cường đã hoạt động hơn 36 năm. Nhiều dự án được đầu tư bài bản từ trước những năm 2010. Cho tới hiện nay, các dự án vẫn rất tốt và giữ giá. Điều này cho thấy tầm nhìn chiến lược và chất lượng xây dựng của tập đoàn.

AN VƯỢNG VILLA TỌA LẠC TRONG KHU ĐÔ THỊ XANH

Tại Hà Đông, Nam Cường có 200 hecta triển khai xây dựng khu đô thị Dương Nội. Khu đô thị Dương Nội là dự án được Nam Cường chú trọng đầu tư. Ngoài việc xây dựng nhà ở, Khu đô thị Dương Nội còn được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục tiện ích nổi bật. Nếu như, Hà Nội có Hồ Gươm là trung tâm của thành phố, Hồ Tây là nơi điều hòa không khí của cả khu vực rộng lớn. Thì khu đô thị Dương Nội có Công viên Thiên Văn học đầu tiên của Đông Nam Á với tâm điểm là Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy có vai trò điều hòa không khí cho đô thị.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị đạt chứng chỉ xanh EDGE và được định hướng phát triển thành đô thị năng lượng cân bằng Zero Energy. Theo tiêu chí đánh giá của đô thị Zero Energy. Ngoài phủ xanh đô thị, việc đầu tư xây dựng hạ tầng đạt chuẩn và vật liệu thân thiện với môi trường rất quan trọng. Bởi vậy, khi triển khai các dự án tại đây, Nam Cường đều tuân thủ theo tiêu chuẩn đó.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA HIẾM CÓ CỦA AN VƯỢNG VILLA

An Vượng Villa ngoài sở hữu ưu thế ở trên còn thừa hưởng vị trí đặc biệt chiến lược và đắc địa. Ngay từ thời điểm có thông tin ít ỏi về dự án. An Vượng Villa đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ thị trường. Điều này có được không phải do chất lượng, thiết kế hay chủ đầu tư uy tín. Mà có được do vị trí quá đắc địa của những nhà đầu tư nhãn tiền.

Nhìn thấy được giá trị của dự án từ vị trí không phải là những nhà đầu tư tầm thường. An Vượng Villa trước đây như một viên ngọc chưa được gột giũa. Tọa lạc tại vị trí không mấy đặc sắc nếu như không biết rõ về quy hoạch của thành phố. Sau một thời gian ngắn, mọi người mới thực sự sửng sốt về vị trí của nó.

Tọa lạc tại ngã 4 trọng điểm của khu vực Tây Hà Nội là Lê Quang Đạo kéo dài giao với Ngô Thì Nhậm kéo dài. An Vượng Villa như là giao điểm của giao thông Tây Hà Nội, nơi giao thoa của các khu vực kinh tế và văn hóa phía Tây thủ đô. Việc kết nối thuận lợi vô cùng khi: Đi tới Mỹ Đình bằng đường Lê Quang Đạo; Đi tới Tây Nam Hà Nội bằng đường Ngô Thì Nhậm, Đi tới Quốc Oai, Hòa Bình bằng việc kết nối tới Quốc lộ 6 hoặc Đại lộ Thăng Long; Đi tới Nhổn, Hoài Đức, Đan Phượng, Ba Vì, Phú Thọ,… bằng đường 70 được nối với đường Ngô Thì Nhậm hoặc Đại lộ Thăng Long,…

Biệt thự An Vượng Villa tại góc ngã 4 Lê Quang Đạo kéo dài - Ngô Thì Nhậm kéo dài

Biệt thự An Vượng Villa tại góc ngã 4 Lê Quang Đạo kéo dài – Ngô Thì Nhậm kéo dài

Việc đầu tư kinh doanh tại An Vượng Villa cũng không phải không khả quan. Biệt thự An Vượng có 2 mặt tiền là 2 đại lộ lớn (Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm kéo dài). Bên cạnh đó, dự án nằm cạnh AEON Mall Hà Đông – đại siêu thị lớn nhất thủ đô Hà Nội; cạnh khu phố thương mại An Phú Shop-Villa nằm trên trục chính nối Hà Đông với Vinhomes SmartCity. An Phú Shop-Villa cũng là một dự án của Nam Cường tại khu đô thị Dương Nội.

Tọa lạc cạnh công viên Thiên Văn học và hồ điều hòa Bách Hợp Thủy là một lợi thế cực lớn cho An Vượng Villa. Theo giới đầu tư nhận định, An Vượng Villa sẽ mang lại giá trị lợi ích không nhỏ trong quãng thời gian dài sắp tới và có nhiều những thời điểm tăng giá trị. Trong đó, thời điểm gần nhất là khi AEON Mall Hà Đông đi vào hoạt động, Công viên Thiên Văn học khai trương và khi Anland Lakeview bàn giao nhà cho cư dân.

Để đặt mua biệt thự An Vượng Villa, ký hợp đồng trực tiếp tại tập đoàn Nam Cường xin liên hệ: 0916.199.656.

You may also like

Leave a comment

Hotline 0916199656

  0916.199.656